TIN TỨC
 Trong xu hướng phát triển và hội nhập thế giới đã dần chuyển động về thế giới phẳng, chúng ta sẽ không phân biệt được một đồ án thiết kế trên nhất thiết phải gặp nhau, dân bản xứ mới làm việc được. Với xu hướng hội nhập và phát triển mỗi Quốc Gia – Doanh nghiệp phài chủ động hội nhập và tìm kiếm các đối tác để cùng nhau chia sẽ những kiến thức khoa học mà mỗi công ty đã có.
Trong khoảng thời gian trên các doanh nghiệp Hàn Quốc bắt đầu đầu tư vào thị trường Bất động sản nhiều nhất trong các Quốc Gia trong khu vực, chính vì lý do này mà các đoàn Giáo sư, Giảng viên của các trường Đại học Hàn Quốc đã đến Việt Nam để tìm hiểu về “Văn hóa” Việt Nam để đóng góp cho các nhà đầu tư một giải pháp thiết kế phù hợp nhất, hiện đại nhất nhưng vẫn mang đậm bản sắc “Văn hóa dân tộc”.

Trong số đó có Ông Shin Young Jun – Giáo Sư của Trường Đại Học Kyoung Hee là người với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu phát triển kỹ thuật kiến trúc. Vào tháng 2 năm 2007 Ông Shin đã sang thăm Việt Nam và tìm đến các Công ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trúc nhằm tìm hiểu năng lực của các công ty để hợp tác tác nghiên cứu.

Sau khi tìm hiểu sơ bộ nhiều công ty Kiến trúc ở phía Nam và đặc biệt là TP.HCM vào tháng 2 thì vào ngày 05 tháng 4 Ông Shin cùng với các kiến trúc sư khác quyết định trở lại Việt Nam và chọn SICC là đơn vị để hợp tác nghiên cứu kỹ thuật kiến trúc.

Qua cuộc tiếp xúc vào ngày 05 tháng 4 thì Ông Shin cho biết SICC là đơn vị đầy tiềm năng và triển vọng cũng như đủ năng lực để kết hợp với phía bên Ông cùng nghiên cứu phát triển kỹ thuật kiến trúc.
 • Tăng lương  (23/02/10)
 • Top

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG SÀI GÒN
  Trụ sở chính : 100/10 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao Quận 1, TP.HCM             

  Văn phòng : Lầu 7, Tòa nhà Vinaconex Building, số 47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Điện thoại : (028) 3822.0801 - 3827.5817 - 3827.5818 - Fax: (028) 3827.5817  

  mail : siccsaigon@gmail.com 
  Thiết kế web: www.trivietit.net    công ty thiết kế website  thiết kế website  quảng cáo google adwords